Valentine là ngày lễ dành riêng cho những người yêu nhau. Họ đã được thần tình yêu chắp cánh tình yêu, nuôi dưỡng tình yêu và bên nhau mỗi ngày. Tình yêu thật là diệu kì, khi tình yêu đến con người ta chẳng thể nào ngăn cản nó, thậm chí thay đổi vì nó. Ngày nay, tình yêu tuổi teen cũng luôn là tình cảm đẹp và kí ức tuổi học trò. Có những cặp đôi yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, qua giảng đường đại học và cuối cùng có kết thúc viên mãn. Ngày lễ tình nhân Valentine sắp đến, những chàng trai cũng đừng quên dành tặng cho bạn gái dễ thương của mình một món quà ý nghĩa nhé. Dưới đây, chúng tôi xin tư vấn một vài món quà tặng Valentine nhỏ bé nhưng ý nghĩa và phù hợp cho các cặp đôi tuổi teen.

1.TƯỢNG HEO CHỮ LOVE.

Nắm bắt được tâm lý của các cô cậu học trò, sinh viên chưa có quá nhiều kinh tế để chọn món quà đắt tiền, vì thế tượng heo chữ Love này sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho các bạn. Được là từ chất liệu sứ, những chú heo dễ thương được tạo kiểu và tô màu sắc tươi tắn, mỗi chú heo ôm một chữ cái tạo thành chữ Love. Có nhiều người cho rằng món quà này có thể quá nhỏ hoặc quá lỗi thời. Tuy nhiên, khi tặng quà các bạn chỉ biết chú trọng đến hình thức mà không hiểu ý nghĩa của nó thì món quà đó trở nên vô nghĩa.

tuong-heo-chu-love

Hình ảnh 4 chú heo mang chữ Love này mang ý nghĩa sâu sắc: “Trong tình yêu, đến trước, đến sau không quan trọng, quan trọng nhất là đến đúng lúc, chân thành và tình cảm với nhau như vậy là đủ.”

2.CỐC VÀ ĐĨA SỨ TRÁI TIM.

Đếm ngược thời gian thì chỉ còn 1 tháng nữa là đến Valentine 14/2, tuy nhiên năm nay có thể nhiều cặp đôi sẽ lựa chọn tặng quà sớm do dịp lễ này rơi vào những ngày giáp Tết nguyên đán 2018. Vì vậy chọn quà và mua quà từ sớm sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Món quà cốc và đĩa sứ trái tim bao gồm cốc và đĩa được làm từ sứ cao cấp của Bát Tràng.  Chiếc cốc hình trái tim được đặt khéo léo trên chiếc đĩa đã in sẵn khuôn hình. Ngoài ra, trên chiếc đĩa còn được in dòng chữ I love you rất rõ nét và đáng yêu.

Tặng món quà này cho bạn gái vừa là một món quà thiết thực vừa mang thật nhiều ý nghĩa. Chiếc cốc này nàng có thể dùng để uống trà, cà phê mỗi buổi sáng. Mỗi lần dùng nó nàng sẽ luôn nhớ đến bạn. Hoặc đơn giản, đối với những người đang yêu, chỉ cần 1 cử chỉ nhỏ bé cũng khiến trái tim nàng tan chảy. Đây cũng là sự quan tâm đến đối phương.

coc-hinh-trai-tim