Valentine là một ngày lễ đặc biệt dành cho những con dân của thần tình yêu. Trong ngày lễ này, các chàng trai thường dành tặng các cô gái những món quà tặng Valentine kèm theo những tấm thiệp hay lời chúc ý nghĩa nhất. Đây cũng là dịp quan trọng để những ai đang trong giai đoạn cảm nắng, yêu thầm trộm nhớ, yêu đơn phương tiến hành giai đoạn nước rút tỏ tình. Dù như thế nào, thì các chàng cũng không thể thiếu những món quà tặng Valentine ý nghĩa cho nàng trong ngày 14.2. Sắp tới có lẽ do sát với dịp Tết cổ truyền, có nhiều việc cần phải làm, bận rộn do vậy ngay từ bây giờ các chàng có thể tham khảo các ý tưởng chọn quà ngay và luôn đi thôi. Chúng tôi – shop quà Valentine của Blog Trao quà quý sẽ luôn là nhịp cầu tư vấn và giúp quý khách hàng thân yêu chọn những món quà ý nghĩa nhất.

Sản phẩm mà shop quà Valentine muốn giới thiệu với các bạn lần này đó là đồng hồ led bảng tin điện tử phát quang hết sức độc đáo và dễ thương hứa hẹn sẽ khiến cho trái tim cô người yêu của bạn phải tan chảy.

  • ĐỒNG HỒ LED BẢNG TIN ĐIỆN TỬ PHÁT QUANG.

Lấy ý tưởng từ chiếc đồng hồ led, hiển thị giờ cho người dùng. Những người thợ đã sáng tạo ra sản phẩm vô cùng độc đáo.

Đồng hồ LED điện tử bảng tin với thiết kế sang trọng, mới lạ. Sản phẩm bao gồm chiếc đồng hồ LED điện tử cùng với tấm bảng tin được làm bằng chất liệu Mica.

Điểm đặc biệt ở sản phẩm này chính là quá trình thiết kế, tấm Mica không phải là tấm vuông hay tròn, mà chúng được cắt theo hình chú mèo Hello kitty, rất thích hợp làm quà tặng bạn gái.

Về nội dung bảng tin sản phẩm có đi kèm theo chiếc bút viết phát quang và 1 đầu xóa, bạn có thể viết bất kỳ lời chúc nào trước khi tặng, và người sử dụng sau này có thể viết ghi chú công việc quan trọng cần nhớ trong ngày hôm sau. Khi đồng hồ báo thức, những nét dạ quang đó phát sáng.

dong-ho-led-dien-tu

  • Ý NGHĨA CỦA QUÀ TẶNG.

Nếu bạn đang phân vân rằng mua món quà này có ý nghĩa gì thì chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn ý nghĩa của quà tặng này. Đồng hồ giúp nàng kiểm soát thời gian, và cũng mang ý nghĩa rằng bạn đã giao toàn bộ khoảng không gian và thời gian của bạn cho cô ấy. Để cô ấy biết được rằng bạn quan trọng với cô ấy ra sao? Với tấm bảng mica dễ thương kia, người yêu của bạn có thể dễ dàng viết những dòng ghi nhớ, note hoặc đôi khi viết những thứ mà cô ấy thích.

Món quà này nàng có thể đặt ở bàn làm việc, phòng ngủ rất phù hợp và ý nghĩa. Do vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn nó làm quà tặng Valentine cho người yêu nhân dịp Valentine 2018 tới đây. Nhanh tay nhấc máy gọi 1900 0095 để được tư vấn tốt nhất.

dong-ho-led-dien-tu-2