Ngày lễ tình nhân Valentine đang đến gần nếu bạn đang cảm nắng một anh chàng nào đó, hoặc muốn bày tỏ tình cảm đối với chàng trai mà bạn đang yêu, hãy tìm kiếm và chọn mua những món quà độc đáo dành tặng chàng trai nhân dịp Valentine sắp tới. Chọn quà tặng cho bạn trai không hề đơn giản, dây lưng, ví da, áo sơ mi, khăn, mua đủ rồi, và đã trở nên lỗi thời. Đâu phải ngày lễ mới mua tặng được? Hãy nghĩ đến những món quà có giá trị sâu sắc hơn, lâu bền hơn, để bạn trai thực sự bị bạn chinh phục bởi sự tinh tế, khéo léo. Đối với các chàng trai có sở thích khám phá, hay mày mò những thứ nhỏ bé và sưu tầm các bộ sưu tập thì các bạn nữ cũng nên để ý và chọn quà sao cho ý nghĩa. Dưới đây, shop quà tặng Valentine của Blog Trao quà quý xin chia sẻ một số sản phẩm giúp các bạn gái chọn món các quà tặng Valentine ý nghĩa cho chàng trai.

1.MÔ HÌNH THUYỀN BUỒM CONFECTION.

anh-tau-canh-buom

Nếu bạn đang yêu một chàng trai là dân văn phòng, anh ấy thích sưu tập các mô hình thì bạn đã tìm thấy món quà tặng anh ấy nhân dịp Valentine này rồi ấy. Mô hình thuyền buồm confection có kích thước 30*30,5 cm, được thiết kế hết sức độc đáo. Phần dưới là chiếc thuyền được làm bằng gỗ công nghiệp qua xử lý chống mục mọt. Phần bên trên là hệ thống những cánh buồm của chiếc thuyền, với 3 cột buồm giúp con thuyền cân bằng và đón gió. Mô hình thuyền buồm này khiến chúng ta liên tưởng tới những con thuyền lớn của các nước phương Tây qua các bộ phim mà chúng ta hay xem. Ngoài việc góp phần làm đẹp cho bộ sưu tập của chàng thì món quà này cũng mang ý nghĩa khác. Người dân xưa có câu: ” Thuận buồm xuôi gió” ý chỉ làm ăn được thuận lợi, vạn sự thành công.

2.ĐÈN NGỦ THUYỀN GỖ CÓ ĐỒNG HỒ.

Nếu như trước đây, chiếc đèn ngủ chỉ đơn giản chỉ mang công dụng phát ra ánh sáng nhẹ nhàng để con người ta bật lên những lúc đi tìm giấc ngủ sau ngày dài lao động mệt mỏi. Ngày nay, những chiếc đèn ngủ này hiện đại và đa chức năng hơn, người ta đưa vào đó thêm những đồ vật trang trí khiến chiếc đèn ngủ trở lên. Với sản phẩm này, chiếc đèn ngủ được đặt trên con thuyền bằng gỗ, cùng với chiếc đồng hồ nhỏ xinh. Món quà này vừa là đèn ngủ, vừa là vật trang trí phòng khách và cũng vừa để xem thời gian. Mua một món quà nhưng bạn có tới 3 công dụng, như vậy chắc chắn chàng trai mà bạn tặng quà sẽ rất thích.

den-ngu-thuyen-go-1

Mỗi món quà tặng đều có những ý nghĩa riêng, đó có thể là một món quà không quá đắt tiền nhưng quan trọng người nhận hiểu được những giá trị của món quà đó. Đối với quà tặng Valentine, chàng thích món quà đó là một phần, chàng cảm nhận được tấm lòng và tình cảm của nàng trong món quà đó thì món quà đó trở nên vô giá hơn bao giờ hết. Chúng tôi mong rằng, các quý khách hàng khi đến với shop quà Valentine của chúng tôi sẽ luôn nhận được những gì tuyệt vời nhất. Chúc bạn một mùa lễ tình nhân lãng mạnhạnh phúc.