Giáng sinh nên tặng gì cho người yêu hợp lý

Giáng sinh sắp đến rồi, bạn đang phân vân chưa có ý tưởng gì làm quà tặng cho bạn gái thật sự ấn tượng. Việc đó không còn quá khó nữa, sau đây Blog Trao Quà Quý chúng tôi gợi ý với các chàng trai một vài ý tưởng sau:

Những món quà tặng giáng sinh cho người yêu

Trong thế giới quà tặng có hàng ngàn món quà khác nhau, mỗi món quà mang một ý nghĩa và tình cảm khác nhau, sau đây chúng tôi xin giải thích ý nghĩa của một vài món quà sau:

Pha lê bồ công anh tặng người yêu

Một loài hoa dại với vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng và rất nhẹ nhàng như một cô thiếu nữ, loài hoa này có sức sống mãnh liệt, cho dù nơi đó có khô cằn, khó khăn những hoa vẫn phát triển mạnh mẽ. Nếu như bạn mới yêu cô ấy, chưa hiểu nhiều về cô ấy thì bạn hãy sử dụng món quà này nhé. Pha lê bồ công anh mang ý nghĩa về sức sống mãnh liệt, là lời động viên sâu sắc, thể hiện sự quan tâm thầm kín.

Hoa bồ công anh được thiết kế và in 3D sắc nét bên trong khối pha lê đó, khối pha lê có trọng lượng 0.5kg có thể sử dụng để chặn giấy trên bàn làm việc, góc học tập.

Quả cầu tuyết tình yêu

Đây là món quà tuyệt vời được thiết kế dành riêng cho ngày lễ giáng sinh, được làm từ chất liệu bột đá, kết hợp với thủy tinh, nước và những hạt xốp nhỏ. Bên trong đó là những hình ảnh đôi tình nhân, đôi gấu kết hợp với dòng thông điệp tình yêu lãng mạn.

Chưa dừng lại ở đó, bên dưới chân đế có tính năng phát nhạc, khi bạn vặn cót lên âm thanh không lời sẽ được phát ra cảm giác vui tai.

Xem thêm quả cầu tuyết

Khăn quàng cổ tặng giáng sinh cho người yêu

Một món đồ thời trang phong cách, bảo vệ, che chở cô ấy luôn được ấm áp trong tiết trời giáng sinh lạnh buốt, món quà này thể hiện một sự quan tâm, chăm sóc thầm kín nhất. Đối với cô người yêu mới quen, chắc chắn bạn chưa hề hiểu nhiều về cô ấy, chiếc khăn quàng cổ là một giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn

Phía trên là những gợi ý về món quà tặng giáng sinh cho người yêu, để được tư vấn thêm chi tiết, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 0095 để được tư vấn tốt nhất.

Website: https://traoquaquy.com