Nên tặng quà gì cho người yêu dịp 20/10

Ngày 20/10 rồi, các chàng trai đã chuẩn bị được món quà nào thật ấn tượng tặng người yêu chưa? Chắc hẳn bạn đang bị lạc trong thế giới quà tặng và chưa biết nên chọn quà gì? Hiểu được điều mà bạn đang vường mắc Blog Trao Quà xin chia sẻ với các bạn một số món quà sau:

Khi chọn quà cho người yêu, bạn nên hiểu được những tiêu chí sau để chọn quà cho thích hợp.

+ Quà tặng không quan trọng to hay nhỏ, nhiều hay ít tiền.

+ Tuyệt đối không được chọn quà thiếu tế nhị.

+ Hãy làm món quà đó hấp dẫn bằng những hộp quà lung linh.

+ Hiểu được mức độ tình cảm của bạn và tình yêu của mình

Sau đây là một vài món quà mà Trao Quà đã sưu tập trên thị trường quà tặng.

1.Quà tặng pha lê in 3D

Như các bạn đã biết, pha lê mang cho mình vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, sang trọng, để biến khối pha lê đó thành món quà tặng 20/10 cho người yêu, nhà thiết kế đã thiết kế hình ảnh hoa hồng, đôi tình nhân khắc bên trong khối pha lê trong suốt đó. Một số hình được in như:

+ Đôi tình nhân: Hình ảnh tinh nghịch, đáng yêu, thích hợp với những cô nàng cá tính

+ Hoa hồng I Love You: Hoa hồng thể hiện tình yêu, sắc đẹp của các chị em.

Món quà nhỏ này sẽ trở lên lung linh, bắt mắt hơn với ánh đèn LED lấp lánh đổi màu được chiếu từ dưới lên, những mầu sắc thay đổi sẽ tạo cho bạn gái cảm nhận được những cung bậc tình yêu đã thay đổi nhiêu thời gian.

2. Hoa hồng bất tử

Không giống như những bó hồng tươi, chỉ có thể để được từ 2-3 ngày, giá trị của những bó hoa đó không hề rẻ. Thay vào đó bạn hãy tìm hiểu hoa hồng bất tử, cũng được làm từ những bông hoa tươi, nhưng được xử lý bằng công nghệ dưỡng ẩm nhân tạo, công nghệ tiên tiến này giúp cho hoa giữ được độ tươi và màu sắc tự nhiên trong thời gian từ 3-4 năm.

Chính vì ý nghĩa tình yêu của hoa hồng, sắc đẹp của các chị em, kết hợp với sự bất tử đã biến chúng thành món quà tuyệt vời nhất trong dịp 20/10.

3. Một bữa tiệc ngọt ngào, lãng mạn bên nàng

Bạn hãy tạo bất ngờ cho nàng bằng bữa tiệc cho chính tay bạn chuẩn bị, bố trí. Bữa tiệc đó được sắp xếp ở không gian lãng mạn với những ánh nến, hoa hồng và chút rượu vang đỏ sẽ là món quà 20/10 tuyệt vời cho người yêu.

Các cô nàng thường ” Chết đứ đừ ” với hành động ” soái ca ” của người yêu mình, những hành động như nấu ăn, đội mũ cho nàng… Với một bữa tối ấm áp đó sẽ tạo cho nàng cảm giác ấm áp, và hạnh phúc trong ngày 20/10.

Nếu như bạn chưa thể chọn được món quà nào thực sự ấn tượng, bạn hãy truy cập websit: https://iquatang.com tại đây có hàng ngàn món quà độc đáo và ý nghĩa, rất hiếm gặp trên thị trường. Những món quà lạ đó sẽ tạo cho là một thông điệp về sự quan tâm.