Sinh nhật là dịp bạn bày tỏ tình cảm, sự quan tâm, trân trọng của mình đối với người ấy, nhất là sinh nhật bạn gái / vợ của mình. Tuy nhiên trong thế giới quà tặng có rất nhiều những món quà khác nhau, để lựa chọn được món quà phù hợp và tạo sự hấp dẫn chắc chắn khiến bạn bận tâm và mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Bởi chỉ những món quà độc và lạ mới tạo được sức hút và bất ngờ cho người ấy. Để giúp bạn có được những món quà ý nghĩa sau đây Blog Trao Quà Quý xin gợi ý cho quý khách với một vài lựa chọn sau:

Gợi ý quà tặng bạn gái / người yêu

Pha lê tình yêu

Tình yêu luôn được ví như những khối pha lê, với vẻ đẹp lung linh, trong sáng, mang một thông điệp tình yêu ý nghĩa gửi tới cô ấy một cách tế nhị. Để nhấn mạnh tới tình yêu, bạn có thể lựa chọn pha lê in hình đôi tình nhân hay những bông hồng 3D. Không chỉ có vậy, những khối pha lê này còn kết hợp với ánh đèn LED đổi nhiều màu sắc tạo vẻ đẹp lung linh huyền ảo hơn.

Xem quà tặng sinh nhật bạn gái

Những món quà tặng vợ ấn tượng

Hoa hồng là biểu tượng của phái đẹp, được ví như những cô gái. Hoa có vẻ đẹp đơn giản nhưng có mùi hương đậm đà. Hơn nữa, đây là một loài hoa được mệnh danh là chúa tể của các loài hoa, nếu trong tình yêu thiếu đi sự xuất hiện của loài hoa này sẽ thấy vô cùng tẻ nhạt. Bởi vậy bạn hãy chuẩn bị bó hoa hồng thật bất ngờ tặng vợ, chắc chắn cô ấy sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc.

Hiện nay có loài hoa hồng bất tử, một loài hoa được xử lý bằng công nghệ dưỡng ẩm nhân tạo, an toàn không gây độc hại cho người xử dụng, hoa này sẽ giữ được độ tươi từ 3-4 năm trong môi trường tự nhiên.

Sinh nhật bạn trai nên tặng quà gì?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm quà cho bạn trai, chắc chắn bạn phải hiểu được cậu ấy thích gì, màu sắc, tính cách và cá tính. Đối với đàn ông, món quà quý nhất chính là sự thấu hiểu mình, và những món quà đơn giản, khi bạn lựa chọn quà cho bạn trai chắc chắn sẽ dễ hơn các bạn gái.

Lựa chọn quà tặng sinh nhật cho bé thế nào?

Chọn quà cho bé trai

Đối với trẻ nhỏ, những món đồ chơi trí tuệ luôn là thứ bạn ưu tiên hàng đầu, chính nó sẽ giúp cho be nhà bạn vừa chơi, vừa học. Tùy vào từng độ tuổi, bạn hãy chọn quà phù hợp với sở thích của con mình, nếu bạn khó chọn, bạn có thể tham khảo bộ xếp hình lego, robots…

Tìm quà tặng cho bé gái

Bé gái chắc chắn hình ảnh công chúa elsa, hay những búp bê trong chuyện cổ tích là món quà các bé rất yêu thích, hoặc bạn có thể chọn che bé bộ vay công chúa với màu sắc bé thích.

Tặng quà sinh nhật cho bạn thân

Bạn bè chơi với nhau nhiều năm, coi nhau như tri kỷ, bạn nên chọn những món quà thật ý nghĩa, và thiết thực tặng cậu ấy, đây cũng như lời thể hiện tình cảm trân thành nhất gửi tới bạn ấy