10 món quà tặng nhỏ nhưng ý nghĩa tặng bạn gái

Sắp tới sinh nhật bạn gái rồi, bạn chưa biết nên tặng gì cho cô ấy, để giúp bạn có thể có được món quà nhỏ nhưng ý nghĩa tặng cô ấy bạn mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu, để giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được món quà ưng ý sau đây Traoquaquy xin gợi ý với các bạn những món quà sau:

1. Pha lê in 3D hoa hồng

Tình yêu được ví như những khối pha lê, trong sáng, lung linh và mang ý nghĩa về sự trong sáng, vứng chắc trong tình yêu. Nếu như bạn lựa chọn hoa hồng tươi để tặng cô ấy thì ý tưởng về bông hông in 3D độc đáo chắc chắn khiến cô ấy bất ngờ.

Khôi pha lê được thiết kế hình lập phương, tạo vẻ đẹp sang trọng, lung linh tựa kim cương khi ánh đèn LED chiều từ dưới lên.

Món quà này có giá từ 300 – 500k / bộ tùy vào lựa chọn của quý khách.

Pha lê in 3D hoa hồng ( xem thêm )

2. Quả cầu tuyết tình yêu

Một cô nàng cá tính, dễ thương sẽ rất thích quả cầu tuyết tình yêu, món quà tặng này được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp kết hợp với thủy tình, bên trong đó có dung dịch nước kết hợp với những hạt xốp nhỏ, mỗi khi lăc quả cầu lên, những hạt xốp sẽ tung bay bên trong đó tạo cảm giác như tuyết rơi.

Đặc điểm nổi bất nhất của món quà này là có thể phát sáng và phát ra những bản nhạc không lời nghe rất hấp dẫn.

Quả cầu tuyết tình yêu

3. Đèn ngủ hình giọt nước bằng silicon

Món quà được thiết kế hình giọt nước, được làm từ chất liệu silicon bạn có thể dễ dàng bẹo, bóp thay đổi hình dạng, ánh đèn LED thay đổi nhiều lầm nỗi khi bạn chạm vào chúng,

Trong thế giới quà tặng có rất nhiều sự lựa chọn ấn tượng nhất, phía trên là những gợi ý phù hợp với những cô nàng cá tính.

Để được tư vấn thêm chi tiết quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0963 588 850 để được tư vấn tốt nhất.