Trong các cuộc thi hay vinh danh thường sử dụng biểu trưng, tùy vào từng sự kiện lại có một kiểu mẫu khác nhau, tạo thành một nhãn hiệu, thương hiệu, hình ảnh cho một công ty hay một tổ chức.

Biểu trưng được làm bằng chất liệu gì?

Có hai chất liệu được sử dụng làm biểu trưng nổi bật nhất chính là pha lê và gỗ.

1. Biểu trưng pha lê

Đây là một khối thủy tinh trong suốt, nguyên khối được bàn tay điêu khắc đầy sáng tạo đã mang lại cho quý khách những mẫu phong phú, hấp dẫn. long lanh và sang trọng với nhiều hình dáng khác nhau. Hơn nữa, đặc tính của pha lê thể hiện sự vững chắc, sang trọng, sáng suốt.

Đối với biểu trưng làm bằng pha lê, khi tặng đối tác có thể dễ dàng sử dụng phục vụ công việc như: chặn giấy, trang trí bàn làm việc, trang trí kệ tủ…..

Làm sao để in hình lên pha lê?

Nhờ có công nghệ in hiện đại, đã giúp khách hàng có thể in bất kỳ hình ảnh hay thông tin công ty lên pha lê một cách dễ dàng. Công nghệ in phổ biến hiện nay.

1. In phun cát

Đây là công nghệ được nhiều người sử dụng nhất, bởi chi phí in rẻ, nhanh.

In phun cát sử dụng máy bắn những hạt cát làm vỡ pha lê theo đường nét bản thiết kế, đối với công nghệ này sau khi in xong bạn miết tay qua là có thể cảm nhận được.

Công nghệ này bạn không thể in màu lên pha lê đươc.

2. In ép nhiệt

Cong nghệ này sử dụng nhiệt dể ép hình ảnh in sẵn ra bản thiết kế, ưu điểm là bạn có thể in màu được.

3. In lưới

Công nghệ này sử dụng mẫu chữ có sẵn và sử dụng lớp sơn quét lên đó để in lên pha lê một lớp mỏng, công nghệ này sẽ không bền bằng cấc công nghệ khác.

4. Khắc laser 3D

Xem tất cả 1 kết quả